5 môn thể thao hàng đầu nên tài trợ cho hoạt động tiếp thị đa văn hóa hiệu quả là gì?

vua của việc tạo ra một tiếp thị đa văn hóa nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Có lẽ bạn không đơn độc và thực tế là mặc dù “thử và sai” là một cách hoàn toàn bình thường để bắt đầu con đường tiếp thị đa văn hóa của bạn, nhưng vẫn có một số cách nhất định để có được cái nhìn sâu sắc có giá trị mà không cần phải đi theo con đường đó. Một trong số họ đang sử dụng đấu trường thể thao làm kênh của bạn và đóng vai trò là nhà tài trợ cho các đội, vận động viên hoặc cuộc thi đa văn hóa.

Bạn cần một cách nhanh chóng để:

1. Có được cái nhìn sâu sắc và kiến ​​thức về nhóm mục tiêu đa văn hóa của bạn.

2. Nhận khách hàng tiềm năng, gặp gỡ nhóm mục tiêu và tương tác. Hoặc thậm chí tốt hơn bán trực tiếp trên trang web!

3. Kiểm tra sản phẩm của bạn hoặc thử các quảng cáo tiếp thị để xem chúng ghi điểm như thế nào với nhóm dân tộc cụ thể.

Sự thật là, việc tài trợ cho một sự kiện hoặc đội thể thao dân tộc có thể kết hợp tất cả những điều này. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là danh sách các môn thể thao phù hợp để xem xét cho các nhóm khác nhau:

Môn thể thao quốc gia Ba Lan là đua tốc độ, là môn thể thao thu hút một đám đông khổng lồ trước TV và tại sân vận động.

Môn thể thao quốc gia của Pakistan và Ấn Độ là crystal là gì cricket và họ vẫn yêu thích môn thể thao này ngay cả khi đã rời xa các quốc gia bản địa.

Đối với người Nga, ngoài môn bóng đá (bóng đá) và môn khúc côn cầu, bạn nên cân nhắc đến môn trượt băng. Bạn không mong đợi điều đó, phải không? Môn thể thao này được chính phủ trợ cấp trong những năm 1960-1970 và tạo ra một tình cảm gắn bó với nhiều người Nga.

Đối với người Balkans (Nam Tư cũ) và nhiều người Đông Âu, bóng rổ là số một và rất lớn vì họ có một số ngôi sao trong môn thể thao này đang chơi ở NBA. Người Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã bắt đầu đánh giá cao môn thể thao này.

Đối với người Trung Quốc, bóng rổ giờ cũng rất lớn với thành công của Yao Ming tại NBA.

Người Colombia đã tham gia đua xe Công thức 1 với thành công của Juan Pablo Montoya tuy nhiên điều này đã nguội đi một chút. Ngoài bóng đá, người Brazil còn tham gia đua xe Công thức 1 vì họ đã có một số tay đua cừ khôi trong những năm qua.

Một trong những vận động viên leo núi nhanh là MMA, Võ thuật hỗn hợp, nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng châu Á và Latinh do các vận động viên nổi bật đến từ các nhóm này.

Vì vậy, đây là danh sách 5 môn thể thao đa văn hóa hàng đầu của tôi:

1. Bóng đá / Bóng đá (Châu Mỹ Latinh, Châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Âu)

2. Bóng rổ (Đông Nam Âu, Châu Á)

3. Cricket (Châu Á)

4. MMA / Quyền anh (Châu Á / Châu Mỹ Latinh)

5. Đua xe (Mỹ Latinh)

Bây giờ, hãy đi tìm đội bóng đá địa phương đó và xem họ có quan tâm đến việc tài trợ hay không